Tin giáo dục

Chương trình tổng kết năm học 2020-2021 của trường THCS Nguyễn Huệ

https://www.youtube.com/watch?v=Wrk6H6U-GeQ

Xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã dành sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học qua!

Xin cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo trong một năm học đầy khó khăn vừa qua để mang lại nhiều thành quả cho nhà trường!

Chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành nhiệm vụ năm học. Đặc biệt xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt thành tích cao trong các kì thi, hội thi, các hoạt động, phong trào,... Tất cả các em là tình yêu, là niềm tự hào của mái trường THCS Nguyễn Huệ.

Chúc các em học sinh Khối lớp 9 đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

Chúc các em có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích.

Chúc mừng thầy và trò nhà trường đã đạt thành tích tốt trong kì thi HSG lớp 9 cấp Thành phố, năm học 2020-2021

Chúc mừng thầy và trò nhà trường đã đạt thành tích tốt trong kì thi HSG lớp 9 cấp Thành phố, năm học 2020-2021 với: 15 giải Nhất, 31 Giải Nhì, 11 giải Ba và 24 giải Khuyến khích. Trong đó các môn: Địa lí, Hóa học, Lịch sử, Sinh học, tiếng Anh và môn Toán giữ vững tỉ lệ 100% đạt giải; môn Ngữ văn và Vật lí vẫn giữ vững thành tích về chất lượng giải, đặc biệt là giải Nhất. Cảm ơn các thầy cô và các em đã nỗ lực trong suốt thời gian dài, đặc biệt là những giáo viên dạy bồi dưỡng đã nuôi dưỡng và thổi bùng ngọn lửa đam mê với bộ môn trong các em từ những ngày đầu bước chân vào đội tuyển. Cảm ơn Quý Phụ huynh đã chăm sóc, động viên, đồng hành cùng các con dẫu biết kết quả này không được cộng điểm trong kì thi lớp 10 THPT, điều đó cho thấy ba mẹ đã thấu hiểu và cho con được thỏa niềm đam mê của mình.


Trường THCS Nguyễn Huệ đạt giải Nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021

Trường THCS Nguyễn Huệ vinh dự tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021 diễn ra trong 2 ngày 04 và 05/12/2020 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức. Kết quả: hai em học sinh Chu Nguyễn Quốc hưng và Đặng Trần Huy, học sinh lớp 9/8 đã xuất sắc đạt giải Nhất của Cuộc thi với dự án "Thiết kế mô hình xử lý nước thải sinh hoạt bằng vi tảo cố định trong hạt ALGINATE".