Tin giáo dục

Chúc mừng em Nguyễn Thái Ân Tâm, lớp 8/8 đạt giải Nhì Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022)

Chiều ngày 09/5/2022, tại Hà Nội diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 năm 2022. Với chủ đề “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu”. Cuộc thi được phát động tại Hà Nội từ ngày 25/11/2021 đã thu hút học sinh của 2.585 trường thuộc 62 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia với tổng số gần 1 triệu bức thư. Em Nguyễn Thái Ân Tâm, học sinh lớp 8/8, trường THCS Nguyễn Huệ đã xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi.

Chúc mừng thành tích của các em học sinh lớp 9 trong kỳ thi HSG cấp thành phố, năm học 2021-2022

Mặc dù phải gián đoạn việc đến trường trong thời gian dài do dịch Covid-19, nhưng với nỗ lực của bản thân và sự đồng hành của thầy cô giáo, các em học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Huệ đã tham dự Kì thi HSG cấp thành phố năm học 2021-2022 và xuất sắc đạt được: 14 giải Nhất, 15 giải Nhì, 16 giải Ba và 14 giải Khuyến khích.

Chương trình tổng kết năm học 2020-2021 của trường THCS Nguyễn Huệ

Xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã dành sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học qua!

Xin cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo trong một năm học đầy khó khăn vừa qua để mang lại nhiều thành quả cho nhà trường!

Chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành nhiệm vụ năm học. Đặc biệt xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt thành tích cao trong các kì thi, hội thi, các hoạt động, phong trào,... Tất cả các em là tình yêu, là niềm tự hào của mái trường THCS Nguyễn Huệ.

Chúc các em học sinh Khối lớp 9 đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

Chúc các em có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích.