Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Ngày 05/9/2022, thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Buổi lễ khai trường đã diễn ra thật vui tươi, phấn khởi trong niềm vui nô nức đón chào năm học mới của các em học sinh và CB - GV - NV nhà trường. Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm là giờ phút các thầy cô giáo và các em học sinh được lắng nghe thầy Phạm Phú An Nhân – Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em HS, SV nhân ngày khai trường.

Với tình cảm chan hòa, nồng ấm, bài diễn văn khai trường ngắn gọn và súc tích của thầy giáo Võ Thanh Phước - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật được thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022. Sau bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng dóng lên một hồi trống khai trường khoan thai và dõng dạc. Tiếng trống vang vọng như thôi thúc, khích lệ tinh thần cho tập thể thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ cùng nhau nỗ lực, cố gắng cho năm học mới 2022 – 2023 nhiều thành công hơn.

Trong không khí hân hoan ngày khai truờng năm học 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Huệ nồng nhiệt chào đón 596 học sinh khối lớp 6 vào trường, đại diện học sinh các lớp khối 6 đón nhận những đoá hoa tươi thắm do các thầy cô giáo BGH nhà trường thay mặt các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm trao tặng và những tràng pháo tay nồng nhiệt, tình cảm ấm áp của toàn thể các thầy cô giáo và các anh, chị học sinh khoá trên.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa, tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã thật sự bắt đầu.