Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022

Hôm nay, ngày 25/5/2022, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022.

Đại dịch Covid vẫn còn đang diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, chúng ta đã thật may mắn khi lúc này được ngồi đây và chia sẻ với nhau kết quả của sự nỗ lực trong suốt năm học đặc biệt vừa qua.

Tất cả chúng ta, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã kiên cường trải qua những tháng ngày thử thách bằng 200% sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để rồi khi được gặp lại nhau sau những ngày giãn cách, đã bắt nhịp vào guồng quay của kiến thức vô cùng nhanh chóng. Và đặc biệt là thầy cô đã thấy các em học sinh trưởng thành hơn, biết yêu thương gia đình và bố mẹ nhiều hơn, biết giúp đỡ công việc trong gia đình nhiều hơn.

Nhưng không chỉ vậy, các thầy cô và các em học sinh liên tục ghi danh và giành nhiều thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua với: Giải Nhì quốc gia cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51, giải Nhất quốc gia “Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, HSG lớp 9 cấp thành phố đạt 59 giải: 14 giải I, 15 giải II, 16 giải III và 14 giải KK, Tin học trẻ cấp thành phố đạt: 01 giải I, 02 giải III và 06 giải Khuyến khích, Thi thiết kế bài giảng E-Learning cấp thành phố đạt 10 giải (01 giải I, 02 giải II, 01 giải III và 06 khuyến khích),...

Trong thời khắc này, chúng ta có thể tự hào về những thành quả mà tất cả chúng ta đạt được cho ngày hôm nay dưới mái trường THCS Nguyễn Huệ.

Để có được những thành tích trong năm học, trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Quận ủy, UBND quận Hải Châu, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Thạch Thang; sự phối kết hợp của Đoàn phường, Công an phường cùng các tổ chức đoàn thể xã hội trên địa bàn phường. Đặc biệt sự hỗ trợ tích cực thường xuyên có hiệu quả của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Quý bậc phụ huynh các lớp. Xin chân thành cảm ơn, sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ nhiều mặt, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học.