Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình “Lời tri ân” kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước, ngày 18/11/2019, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chương trình “Lời tri ân” kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và vinh danh những cống hiến to lớn của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người. Đến dự chương trình có thầy Đặng Nhơn – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu; Bà Trần Thị Yến Oanh – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường Thạch Thang; thầy Nguyễn Hồng – Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ; Đại diện hội CMHS, lãnh đạo nhà trường cùng với toàn thể CBGVNV và hơn 2000 học sinh đang theo học tại trường.

Thay mặt nhà trường, thầy Võ Thanh Phước – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn, thầy Võ Thanh Phước đã nêu rõ ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và bày tỏ lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ nhà trường và toàn thể đội ngũ CBGVNV trong nhà trường đã đồng tâm, đồng lòng giúp tập thể ngày một vững mạnh.

Ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, 3 thầy cô giáo vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao trặng, 11 CBGVNV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Lồng ghép trong chương trình sinh hoạt kỷ niệm, các em học sinh đã gửi tới các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm nhất, những lời ca, tiếng hát thể hiện lòng biết ơn chân thành của các em gửi tới các thầy cô, chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe để chăm sóc, vun trồng cho mỗi cây đời nở những đóa hoa thơm.

Tin và bài: Hung Cao; ảnh: Lê Minh