Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018

Hưởng ứng công văn số 577/UBND-SNN ngày 24 tháng 01 năm 2018 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, UBND phường Thạch Thang và trường THCS Nguyễn Huệ đã phối hợp tổ chức “Lễ ra quân tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018” trong buổi sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018 (tức ngày mùng 6 tết).

Đến tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Đức Huấn – Phó Chủ tịch UNBD phường Thạch Thang cùng các đồng chí lãnh đạo các ban – ngành – đoàn thể địa phương; Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện của hơn 2000 học sinh trường THCS Nguyễn Huệ.

Tại buổi lễ, thầy giáo Võ Thanh Phước – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường cùng thích cực tham gia các hoạt động trong phong trào “Tết trồng cây”, qua đó góp phần bảo vệ môi trường, tăng diện tích bóng mát sân trường, tạo cảnh quan sư phạm xanh mát, trong lành, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Ngoài các nội dung phát động của nhà trường, trong buổi lễ, học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những hoạt cảnh ý nghĩa tuyên truyền về môi trường và bảo vệ môi trường sống.

Sau lễ ra quân, lãnh đạo UBND phường Thạch Thang đã tiến hành trồng một cây lưu niệm, đồng thời, tập thể nhà trường trồng hai cây xanh mới và chăm sóc cho toàn bộ các bồn cây trong sân trường.

 Tin và ảnh: Thùy Loan – Xuân Tâm


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ


Thầy giáo Võ Thanh Phước – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ

phát động hưởng ứng Tết trồng cây

 

Đ/c Nguyễn Đức Huấn – Phó Chủ tịch UNBD phường Thạch Thang

đại diện lãnh đạo địa phương tặng cây cho trường