Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017

Hoà trong không khí tưng bừng của nước, ngày 20/11/2017, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2016-2017 nhằm ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và vinh danh những cống hiến to lớn của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người.

Đến dự lễ có thầy Mai Xuân Mùi – Phó CT Hội Đồng Đội, Phó Giám đốc Nhà thiếu Nhi thành phố Đà Nẵng; bà Nguyễn Thị Thu – Phó CT UBND phường Thach Thang; bà Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch Hội khuyến học phường Thạch Thang; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ; Lãnh đạo nhà trường cùng với toàn thể CBGVNV hưu trí và đương chức, đại diện cựu học sinh và hơn 2000 học sinh đang theo học tại trường.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn, thầy Nguyễn Hồng đã nêu rõ ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và bày tỏ lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ nhà trường và toàn thể đội ngũ CBGVNV trong nhà trường đã đồng tâm, đồng lòng giúp tập thể ngày một vững mạnh, giữ vững thành tích đơn vị xuất sắc tiêu biểu năm học 2016 – 2017.

Lồng ghép trong trong lễ kỷ niệm, nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ “Lời tri ân” với sự tham gia của gần 100 giáo viên và học sinh. Đúng như tên gọi, chương trình chính là tiếng nói ân tình sâu nặng của lớp lớp thế hệ học sinh – trong đó có cả lớp giáo viên trẻ gửi đến các thầy giáo cô giáo đã một đời lặng lẽ chèo lái con thuyền tri thức để ước mơ của mỗi thế hệ học trò được bay cao, bay xa.

Thùy Loan

Cán bộ hưu trí chụp hình lưu niệm với giáo viên các tổ

Chương trình văn nghệ “Lời tri ân

Chương trình văn nghệ “Lời tri ân

Cựu học sinh về thăm trường và tri ân thầy cô

Tuyên dương khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016 - 2017