Khai giảng năm học 2017-2018


Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, hôm nay, sáng mồng 5 tháng 9, trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và mừng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

 

 


Buổi lễ khai trường đã diễn ra thật vui tươi, phấn khởi trong niềm vui nô nức đón chào năm học mới của 2023 học sinh và hơn 100 CB-GV-NV nhà trường. Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm là giờ phút các thầy cô giáo và các em học sinh được lắng nghe thầy Phạm Phú An Nhân – Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi học sinh nhân ngày khai trường.

 

 

Với tình cảm chan hòa, nồng ấm, bài diễn văn khai trường ngắn gọn và súc tích của thầy Nguyễn Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật được thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Sau bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng dóng lên một hồi trống khai trường khoan thai và dõng dạc. Tiếng trống vang vọng như thôi thúc, khích lệ tinh thần cho tập thể thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ cùng nhau nỗ lực, cố gắng cho năm học mới 2017 – 2018 nhiều thành công hơn.

 

Trong không khí hân hoan ngày khai truờng năm học 2017 – 2018 trường THCS Nguyễn Huệ nồng nhiệt chào đón 552 học sinh lớp 6 mới vào trường, đại diện học sinh các lớp khối 6 đón nhận những đoá hoa tươi thắmdo thầy Hiệu truởng nhà trường trao tặng và những tràng pháo tay nồng nhiệt, tình cảm ấm áp của toàn thể các thầy cô giáo và các anh, chị học sinh khoá trên.

 

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa, tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã thật sự bắt đầu.

Nguồn: Cao Xuân Hưng