THÔNG BÁO NGÀY HỘI TRAO – ĐỔI SÁCH

CHỦ ĐỀ: TRAO SÁCH – NHẬN TRI THỨC  - NHÂN YÊU THƯƠNG

Nguồn http://www.123itvn.com

Được sự cho phép của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu

Thực hiện kế hoạch các hoạt động hè 2017, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Ngày hội trao đổi sách chủ đề “Trao sách – Nhận trí thức – Nhân yêu thương” với những nội dung cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
- Thời gian: Từ 8h00 đến 16h00 Chủ nhật ngày 18/6/2017
- Địa điểm: Sân trường THCS Nguyễn Huệ - 134 Quang Trung – Đà Nẵng
- Thành phần:
+ Học sinh và cựu học sinh trường THCS Nguyễn Huệ

+ Cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường

+ Nhân dân và học sinh các trường trên địa bàn phường Thạch Thang – quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng

Các thành phần tham gia Ngày hội trên tinh thần tự nguyện

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Trao đổi sách giáo khoa cũ (Tại bàn số 1 đến bàn số 5)

Mỗi người tham gia chương trình sẽ mang theo bộ sách giáo khoa cũ không còn sử dụng (bộ sách có thể nguyên bộ hoặc không nguyên bộ) sau đó, các bạn sẽ được đổi lại một bộ sách giáo khoa khác mà các bạn có nhu cầu sử dụng cho bản thân hoặc người thân.

Trong trường hợp bạn muốn đổi SGK nhưng lại không tìm được bộ sách bạn cần, bạn sẽ được tặng 01 phần quà là 01 bộ đồ dùng học tập mới.

2. Tặng sách tham khảo và truyện cũ (Tại bàn số 6 -7-8)

Các bạn tham gia mang theo sách tham khảo và truyện cũ không còn sử dụng (sách - truyện không mất trang, có nội dung lành mạnh, mang tính giáo dục) tặng lại cho trường hoặc tặng cho các bạn tham gia ngày hội có nhu cầu được nhận.

Khi tặng 01 cuốn sách, các bạn sẽ được nhận 01 thẻ tham gia 01 trò chơi miễn phí trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội.

3. Tặng vở và bút mới cho học sinh nghèo (Tại bàn số 9-10)

Các bạn tham gia chương trình tặng vở mới và bút mới cho học sinh nghèo. Mỗi một cuốn vở hoặc 02 chiếc bút, các bạn sẽ được nhận 01 thẻ tham gia 01 trò chơi miễn phí trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội.

4. Các hoạt động khác trong ngày hội:

Trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội có các gian hàng nước uống, ẩm thực và các gian hàng trò chơi dân gian thú vị giành cho mọi người.

Toàn bộ số vở, bút mới và số SGK mà nhà trường thu gom được trong ngày sẽ được phân loại và đóng gói gọn gàng, sau đó nhà trường sẽ tổ chức một chuyến từ thiện, tặng sách vở cho các bạn vùng khó khăn ở khu vực vùng ven Đà Nẵng hoặc Quảng Nam vào đầu tháng 8/2017 (Địa chỉ chi tiết sẽ được thông báo sau)

05 bạn học sinh đến với ngày hội (lựa chọn ngẫu nhiên) sẽ được tham gia chuyến từ thiện này cùng với nhà trường.

ĐẠI DIỆN BAN TỔ CHỨC

Phạm Thị Thùy Loan