Tết trung thu 2015

Ngày 24 tháng 9 năm 2015, Liên đội đã tổ chức Vui hội Trung Thu học sinh trong toàn trường. Trung thu năm nay thật ý nghĩa và hân hoan niềm vui khi được tổ chức trong một bầu không khí vui tươi, thân thiện giữa thầy và trò, đặc biệt còn có sự góp mặt của các anh chị cựu học sinh trưường THCS Nguyễn Huệ về thăm lại trường xưa. Không chỉ vậy, các anh chị đã mang đến một không khí Thung thu thật ấm áp và xúc động khi dành sự quan tâm đặc biệt về tinh thần cũng như vật chất đến các bạn học sinh trong trường. Nhân dịp này, các anh chị cựu học sinh đã trao tặng 20 xuất học bổng cho các bạn học sinh vượt khó học tốt và 44 phần quà Trung thu cho 44 chi đội với tổng số tiền 15 triệu đồng.


Trong ngày hội, các bạn đội viên còn được trổ tài với các phần thi: Thi làm lồng đèn Trung thu, thi làm bánh và thi trưng bày mâm ngũ quả. Từ đôi bàn tay khéo léo cộng với sự cỗ vũ, động viên của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, những sản phẩm đầy sáng tạo và chứa đựng bao tình cảm của các bạn đối với quê hương, đất nước, đối với gia đình và bè bạn đã được hoàn thành. 
Giữa một không gian sôi động và nhiệt huyết trẻ trung của hần 2000 học sinh thế hệ 2k, Trung thu đã về ngập tràn với Liên đội chúng mình trong sắc màu đậm truyền thống văn hóa của người Việt!

                                                                                                                                                                                               Thùy Loan

 

                      

Một số hình ảnh trong ngày Vui hội Trung Thu