Truường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ tri ân các thầy cô nhân ngày 20.11

Hòa chung không khí cả nước kỉ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2014, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức long trọng Ngày hội tri ân các thầy cô giáo. Với chủ đề “ Lời tri ân”, buổi lễ đã diễn ra trong tình yêu thương và ngọt ngào, sâu lắng, các bậc cha mẹ và các em học sinh đã thể hiện tình cảm sâu sắc với những người đã hết lòng chăm sóc các em ngày một trưởng thành.


Trong niềm vui thiêng liêng ấy, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu, Ủy ban nhân dân phường Thạch Thang, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã hân hoan đón chào ngày lễ trọng đại này.

Thầy Nguyễn Hồng – hiệu trưởng nhà trường đã mở đầu buổi lễ với bài diễn văn khai mạc đầy ý nghĩa. Với truyền thống tốt đẹp “ Tôn sư trọng đạo”, dân tộc Việt Nam luôn đặc biệt quan tâm, coi trọng và tôn vinh nghề dạy học – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Và mặc cho dòng thời gian cứ mãi trôi đi,  hình ảnh những người thầy, người cô vẫn hằng ngày âm thầm, lặng lẽ gieo hạt giống cho đời luôn là hình ảnh đẹp nhất trong trái tim bao người.

 


Với những lời tâm sự chân thành tự đáy lòng sâu thẳm cùng những đóa hoa tươi thắm, các em học sinh như muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng nhất với thầy cô kính mến của mình. Đã có những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt hạnh phúc ngập tràn trên sân trường đầy ánh nắng vàng, thật xúc động biết bao  .

 

 

Những lời hát mộc mạc và giản dị vang lên nghe sao mà tha thiết. Hình ảnh thầy và trò trong vòng tay yêu thương mãi là những khoảnh khoắc không thể phai mờ trong tâm hồn của mỗi chúng ta.