Lễ kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ấm áp và yêu thương- đó là những cảm xúc ngập tràn  trong buổi lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  được tổ chức vào sáng ngày 20/11/2013 tại trường THCS Nguyễn Huệ.


Trong không khí tưng bừng và nhộn nhịp, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu, Ủy ban nhân dân phường Thạch Thang, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám Hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã hân hoan đón chào ngày lễ đầy ý nghĩa và trọng đại này.


Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Hồng, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý và luôn được cả xã hội đặc biệt quan tâm, coi trọng, tôn vinh. Hình ảnh nhà giáo đã trở thành một biểu tượng cao đẹp, mẫu mực, có công lao to lớn trong đối với sự hưng thịnh của nước nhà.


Đáp lại những tình cảm và công lao to lớn đó, các em học sinh đã thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc bằng những đóa hoa tươi thắm dâng lên các thầy, các cô. Những lời hát mộc mạc với sự tri ân chân thành tự đáy lòng sâu thẳm làm xúc động lòng người.


Cũng trong dịp này, nhà trường đã vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất xắc dẫn đầu bậc THCS do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng khen tặng. Đây cũng là sự ghi nhận, sự động viên khích lệ với những nỗ lực không ngừng và thành tích đạt được của trường THCS Nguyễn Huệ trong những năm học qua.

Buổi lễ kết thúc với những hình ảnh đẹp về tình cảm thầy trò, về tình yêu thương, về những giá trị nhân văn vẫn luôn trường tồn trong cuộc sống hôm nay và mãi những ngày sau.


Một số hình ảnh tại buổi lễ: