Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức đại hội chi bộ

Được sự đống ý và chỉ đạo của Đảng ủy phường Thạch Thang, ngày 14/6/2012, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức đại hội chi bộ. Tham dự đại hội có 24 đảng viên chi bộ và các vị đại biểu: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thạch Thang), đồng chí Nguyễn Văn Khoa (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND  phường Thạch Thang), đồng chí Nguyễn Thị Thu (Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Thạch Thang).Đại hội đã nghe đồng chí Phó Bí thư Ngô Thị Thu Hương báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kì 2010- 2012, kiểm điểm chi ủy và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2012- 2015 của chi bộ. Trong hai năm học của nhiệm kì vừa qua, Chi bộ cũng như nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương: Trường đạt danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc, được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD- ĐT, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba. Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc, được Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen. Chi đoàn đạt Chi đoàn vững mạnh. Liên đội đạt Liên đội vững mạnh, xuất sắc. Chị bộ đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Đại hội đã được nghe  ý kiến của các vị đại biểu ghi nhận những thành tích chi bộ và nhà trường đã đạt được, đặc biệt ghi nhận việc lãnh đạo thực hiện có hiệu quả chỉ thị 24 của Thành ủy, trong hai năm học vừa qua, không có học sinh nào phải nghỉ học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đồng chí Phó Bí thư cũng đã biểu dương chất lượng hai mặt giáo dục năm sau cao hơn năm trước của nhà trường, những sáng kiến chủ động khắc phục ùn tắc giao thông trước cổng trường bằng mô hình an toàn giao thông được Công an thành phố đánh giá cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đại hội đã bầu ra Chi ủy mới gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Văn Ân (Bí thư), đồng chí Ngô Thị Thu Hương (Phó Bí thư), đồng chí Huỳnh Thị Thúy Vân (Ủy viên).

Đại hội chi bộ đã thành công tốt đẹp, toàn thể đảng viên đã biểu quyết thực hiện tốt nghị quyết đại hội trong nhiệm kì 2012- 2015.

…………………………………………..