Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ bế giảng, phát thưởng năm học 2011-2012 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9


Ngày 25/5/2012, trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát thưởng năm học 2011- 2012, lễ ra trường cho học sinh khối lớp 9 khóa học 2008- 2012


Đến dự buổi lễ có đại biểu của Đảng ủy, UBND Phường Thạch Thang, lãnh đạo Phòng Giáo dục Quận Hải Châu, các ban ngành đoàn thể địa phương, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.


Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Ân đã biểu dương những thành tích mà thầy trò đã đạt được trong năm học 2011- 2012.

“ Uống nước nhớ nguồn”, trong ngày lễ tràn đầy niềm vui này,  thầy trò trường Nguyễn Huệ đã dâng hương lên tượng đài Hoàng đế Nguyễn Huệ- Quang Trung để nói lên lời cảm ơn trang trọng nhất.


Trong sắc phượng hồng và hoa osaka vàng rực rỡ, lễ dâng hương vừa thiêng liêng vừa gần gũi, khoảng cách giữa lịch sử xa xưa và hiện tại dường như không còn nữa. Cảnh quan ngôi trường và những thành tích đã đạt được khiến thầy trò trường ta cảm thấy thật  tự hào.

Nhà trường đã tuyên dương thành tích và phát thưởng cho các em học sinh tiêu biểu, học sinh giỏi cấp trường, học sinh giỏi các môn văn hóa, học sinh đạt giải các môn năng khiếu, thể thao cấp thành phố.


Các em học sinh giỏi Thành phố là niềm tự hào của nhà trường


Lễ ra trường cho học sinh lớp 9 khóa học 2008- 2012 đã diễn ra trang nghiêm mà xúc động. Sau bốn năm học tập dưới mái trường này, giờ đây các em đã trưởng thành rất nhiều. Biết bao lời tri ân muốn nói mà cứ nghẹn ngào trong nước mắt…

…Chúng em muốn lớn lên, muốn bay cao , nhưng lại không muốn rời xa mái trường này

…Dù mai đây xa cách in mãi trong tim lớp học cũ với bao kỉ niệm. …

Nhà trường đã gửi tặng các em món quà lưu niệm để  các em nhớ mãi về một thời học trò nhỏ bé và trong trẻo, hồn nhiên dưới mái trương Nguyễn Huệ.

Các con đã lớn rồi, hãy tự tin bước tiếp và các thầy cô sẽ luôn dõi theo con..


Lễ bế giảng và lễ ra trường cho học sinh lớp 9 đã kết thúc tốt đẹp. Các vị đại biểu cũng như thầy trò trường Nguyễn Huệ đều rất vui mừng trước những kết quả đã đạt được và tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của nhà trường. Rời mái trường thân yêu, các em học sinh lớp 9 sẽ bước vào những ngôi trường mới, mang theo những kỉ niệm thân thương và tiếp tục phát huy truyền thống học tập của trường.

………………………….