Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày của những tình nghĩa yêu thương…!!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, trường THCS Nguyễn Huệ đã tiến hành tổ chức Lễ kỉ niệm tri ân các thầy cô giáo. Buổi lễ diễn ra thật ấm cúng và đầy ắp nghĩa tình.

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ấm áp nghĩa tình

Về dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng giáo dục Quận Hải Châu, Đại diện UBND phường Thạch Thang, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo hưu trí và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

 

 

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Ân đã có những lời tâm tình, ghi nhận sự cống hiến và tuyên dương khen thưởng các thầy, cô giáo đã đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy.


Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Ân tuyên dương và khen thưởng các thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy

Bên cạnh đó, thầy hiệu trưởng cũng đã trao tặng những lẵng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nay đã nghỉ hưu như một lời tri ân sâu sắc.


Thầy Nguyễn Văn Ân tặng hoa cho các thầy cô giáo hưu trí

Không khí buổi lễ thật sự vui tươi với những tiếc mục văn nghệ của các thầy cô giáo. Những lời hát ngợi ca người thầy, những vần thơ về mái trường yêu dấu đã làm cho toàn thể hội trường xúc động, đã có những giọt nước mắt yêu thương lăn trên gò má của các thầy cô.


Cô giáo Phạm Thuỳ Loan với những lời hát ngợi ca người thầy


Những vần thơ xúc động về mái trường yêu dấu của cô giáo Quỳnh Liên

Chan hoà trong những khoảnh khoắc như thế, người ta tự nhủ, với người thầy, hạnh phúc thật đơn giản và bình dị biết bao!!!