Tổng kết "Hội Khỏe Phù Đổng"

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước đón mừng đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á – Seagame 25, sáng ngày 18/5/2010, trường THCS Nguyễn Huệ đã trao phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng các cấp năm học 2009 – 2010.

Hưởng ứng cuộc vận động “Sống, học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, tăng cường và rèn luyện thể lực của học sinh, thông qua đó tìm kiếm và phát huy năng khiếu trong lĩnh vực thể dục tthể thao, ngay từ đầu năm học, công tác giáo dục, rèn luyện thể dục thể thao của nhà trường đã được chú trọng. Với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, với sự tận tình bồi dưỡng, huấn luyện của các thầy cô trong tổ Thể dục và sự hăng say nỗ lực tập luyện của các em học sinh, thầy trò trường THCS Nguyễn Huệ đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận, cấp Thành phố.

 


* Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố: có 5 giải cá nhân gồm:

+ 2 Huy chương Vàng (Môn cầu lông và môn bóng bàn)

+ 1 Huy chương Bạc  (Môn bơi lội)

+ 2 Huy chương Đồng (Môn bơi lội và môn bóng bàn)

Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận:

- Gỉai Toàn đoàn:

+  Gỉai Nhất: 3 giải

+  Gỉai Nhì: 3 giải

+  Gỉai Ba: 3 giải

- Gỉai Đồng đội

+ 4 Huy chương Vàng

+ 8 Huy chương Bạc

+ 14 Huy chương Đồng

Cụ thể:

-         Môn Cờ vua: Đạt giải Nhì đồng đội nam và 1 Huy chương Đồng

-         Môn Cầu lông: Đạt giải Ba toàn đoàn: Gỉai Ba đồng đội nam, Gỉai Ba đồng đội nữ, 1 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Đồng

-         Môn Bóng bàn: Đạt giải Nhì toàn đoàn, giải Nhì đồng đội nam, Gỉai Ba đồng đội nữ: 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng.

-         Môn Đá cầu: Đạt ba giải đồng đội nữ

-         Môn Bơi lội: Đạt giải Nhất toàn đoàn, Gỉai Nhất đồng đội nam, Gỉai Nhì bơi tiếp sức nam (4 x 50), Gỉa Ba bơi tiếp sức nữ (4 x 50): 1 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng.

-         Môn Điền kinh: Đạt Gỉai Ba đồng đội nam: 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng.

-         Môn Bóng đá: Huy chương Vàng bóng đá nam và Huy chương Bạc bóng đá nữ.

-         Môn Bóng rổ: Đạt Huy chương Vàng bóng rổ nam

-         Môn Bóng chuyền: Huy chương Bạc bóng chuyền nam, Huy chương Đồng bóng chuyền nữ.

-         Môn Thể dục AEROBIC: Huy chương Đồng.


Với những thành tích nêu trên, trường THCS Nguyễn Huệ đã vinh dự nhận được thành tích cao nhất: Gỉai Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng Quận Hải Châu năm học 2009 – 2010. Đó là niềm tự hào không chỉ cho những thầy cô huấn luyện và các học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng mà còn là niềm tự hào chung của thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ Thành phố Đà Nẵng.

Mong rằng trong những năm học tới, thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong Hội khỏe Phù Đổng do các cấp tổ chức.