Trường THCS Nguyễn Huệ Đoạt huy chương vàng bóng đá

Môn bóng đá nam tại Hội khoẻ Phù Đổng quận Hải Châu năm nay gồm có 9 trường THCS tham gia: Lý Thường Kiệt, Trưng Vương, Sào Nam, Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tôn, Kim Đồng, Tây Sơn và Nguyễn Huệ.

Bước vào giải đấu, trường THCS Nguyễn Huệ không được đánh giá cao, tuy nhiên càng đi sâu, đội bóng càng chiếm được cảm tình của người xem bằng lối chơi hết sức thông minh, tự tin và đầy bản lĩnh. Sau khi thắng trường THCS Trưng Vương với tỉ số 3-1 ở trận đầu tiên (ngày 8/12), đội bóng Nguyễn Huệ đã gặp phải thử thách khá lớn là trường THCS Kim Đồng (ngày 10/12). Trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều, các cầu thủ Nguyễn Huệ đã tuân thủ đấu pháp hợp lí và giành chiến thắng thuyết phục 3-1, giành quyền vào chơi trận chung kết với trường Lê Hồng Phong, đội trước đó đã vượt qua đội bóng của trường THCS Lê Thánh Tôn.

Chiều ngày 12/ 12, tại sân vận động làng thể thao Tuyên Sơn, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều cổ động viên là học sinh đến từ các trường trong quận Hải Châu, 2 đội bóng Nguyễn Huệ và Lê Hồng Phong đã trình diễn một trận đẹp mắt. Trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn và kết thúc 90 phút, phần thắng đã nghiêng về trường THCS Nguyễn Huệ với tỉ số 5-2. Như vậy, sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, đội bóng trường THCS Nguyễn Huệ đã giành chức vô địch môn bóng đá nam Hội khoẻ Phù Đổng quận Hải Châu năm học 2009- 2010 một cách xứng đáng.


P.P.A.N