Hoạt động tiêu biểu

Đại hội Công đoàn trường THCS Nguyễn Huệ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Với phương châm "Đổi mới-Dân chủ-Đoàn kết-Phát triển", Đại hội Công đoàn trường THCS Nguyễn Huệ lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028 hướng đến việc kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể CBGVNV nhà trường.


Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và đón nhận Cờ thi đua của UBND thành phố Đà Nẵng

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Ngày tri ân thầy cô giáo, những kỹ sư tâm hồn thầm lặng gieo hạt giống cho đời. Trong không khí ấm áp, đầy tình yêu thương giữa các thầy cô giáo kính mến với học trò, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Đà Nẵng.

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Trần Thắng Lợi – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Hải Châu, Đồng chí Trương Thanh Dũng – UVBTV Quận uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hải Châu, thầy giáo Nguyễn Đức Tú Anh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu; Đồng chí Nguyễn Quang Toản – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Phường Thạch Thang; Ban đại diện hội CMHS, các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, lãnh đạo nhà trường cùng với toàn thể CBGVNV và học sinh đang theo học tại trường.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Võ Thanh Phước – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn, thầy Võ Thanh Phước đã nêu rõ ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và bày tỏ lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ nhà trường và toàn thể đội ngũ CBGVNV trong nhà trường đã đồng tâm, đồng lòng giúp tập thể ngày một vững mạnh.

Ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, Đồng chí Trần Thắng Lợi – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Hải Châu đã trao cờ khen tặng thành tích “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 – 2022” của UBND Thành phố Đà Nẵng cho trường THCS Nguyễn Huệ, 5 thầy cô giáo vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao trặng, 14 CBGVNV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trong chương trình Lễ kỷ niệm, các em học sinh đã gửi tới các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm nhất, những lời ca, tiếng hát thể hiện lòng biết ơn chân thành của các em gửi tới các thầy cô, chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe để chăm sóc, vun trồng cho mỗi cây đời nở những đóa hoa thơm.


Đón đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường THCS Nguyễn Huệ

Đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức trường THCS đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1 do thầy Đặng Ngọc Lam vừa có buổi làm việc tại trường THCS Nguyễn Huệ.

Đón đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo chuyên viên phòng GDĐT quận Hải Châu, lãnh đạo UBND phường Thạch Thang và các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Tại buổi làm việc các thành viên trong đoàn Đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, gặp gỡ trao đổi với các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, quan sát các hoạt động của nhà trường, trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường đó là: Nhà trường có cơ cấu bộ máy đảm bảo theo quy định, Ban giám hiệu nhà trường năng động, sáng tạo trong công tác quản lý chỉ đạo, 100% giáo viên có trình độ chuẩn. Đoàn đánh giá rất cao công tác sắp xếp hồ sơ minh chứng khoa học. Cơ sở vật chất trường khang trang, đảm bảo các tiêu chuẩn đạt chuẩn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường, môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện.

Thay mặt nhà trường, thầy Võ Thanh Phước - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, tư vấn của đoàn đánh giá ngoài. Trong thời gian tới, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể… trường THCS Nguyễn Huệ sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng, xây dựng nhà trường khang trang, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.