Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức hội nghị tổng kết năm học

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 23/5/2012, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2011- 2012.

Đến dự hội nghị có đại biểu là bà Nguyễn Thị Thu (Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND Phường Thạch Thang) và ông Nguyễn Phi Dũng (Thường vụ Đảng ủy Phường Thạch Thang).

Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết của thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Ân. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tích đạt được của thầy và trò trường Nguyễn Huệ, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.

 Hội nghị cũng đã được nghe các bản báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Bộ phận tài chính nhà trường và những ý kiến tổng hợp từ các tổ chuyên môn, tổ công đoàn. Những ý kiến này đều thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động khác của nhà trường hơn nữa.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND Phường Thạch Thang- đã biểu dương và chúc mừng thành tích của nhà trường. Đồng thời, bà cũng gửi lời cảm ơn của nhân dân trong phường đến nhà trường về kết quả của công tác phụ đạo học sinh yếu cũng như giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng chính làm tốt việc này mà trong năm học này, trường Nguyễn Huệ không có học sinh nào phải bỏ học vì hoàn cảnh gia đình .


Năm học 2011- 2012 là một năm thành công và nhiều niềm vui của trường Nguyễn Huệ, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt. Về học tập, học lực trung bình trở lên đạt 98%, học sinh giỏi đạt 47%. Về hạnh kiểm, có 98% học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Năm học này, trong kì thi học sinh giỏi thành phố, trường có bốn môn đạt thành tích cao là môn Hóa, Lý, Anh, Sử. Về hoạt động ngoài giờ và Đoàn Đội cũng là một năm nhiều thắng lợi của Liên đội Nguyễn Huệ.

Với những kết quả đã đạt được, thầy trò trường Nguyễn Huệ rất phấn khởi và tiếp tục khí thế thi đua trong năm học tới.

 

Ban biên tập