Hội diễn văn nghệ - Xuân 2011

Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào một mùa xuân mới, ngày 23/1/2011, tại nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ “ Mừng Đảng – mừng xuân Tân Mão 2011”.

Tham dự buổi liên hoan văn nghệ có Đại biểu của các cơ quan ban ngành cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và toàn thể học sinh nhà trường. Những tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn” đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Những làn điệu dân ca đắm say tình tứ.

Những vũ điệu trẻ trung, sôi động đầy quyến rũ.

Những bài ca mượt mà làm say đắm lòng người.

Sự phong phú về loại hình nghệ thuật và tính chuyên nghiệp cao đã được các em học sinh cùng thầy, cô giáo thể hiện bằng tất cả tấm lòng, kính dâng lên Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mong muốn bày tỏ cảm xúc vui sướng được chào đón một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất quê hương đang lớn lên từng ngày.

Buổi hội diễn văn nghệ  diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần giáo dục cho các em học sinh tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc và làm vơi đi những mệt nhọc sau bao tháng ngày học tập căng thẳng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng khó phai và đó sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp về ngôi trường THCS Nguyễn Huệ dấu yêu.