Liên đội Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng  ngày 08/10/2017, Liên đội Nguyễn Huệ đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội đã vinh dự đón tiếp các anh chị đại diện Ban thường vụ Đoàn phường Thạch Thang, Hội đồng đội phường Thạch Thang, các thầy cô giáo trong Chi bộ Đảng, BGH, Chi đoàn nhà trường đến dự.

                                                                                                           
Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết của Liên đội trong năm học qua cũng như Phương hướng hoạt động cho năm học 2017-2018. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 13 bạn đội viên tiêu biểu, xuất sắc trong công tác đội để đồng hành duy trì và phát triển ngày càng tốt hơn hoạt động của Liên đội trong nhiệm kỳ này.


 

Đại hội cũng đã được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, những lời dặn ân cần của anh Nguyễn Công Tuấn - Phó BT Đoàn phường – Chủ tịch Hội đồng đội Phường Thạch Thang – Chủ nhiệm CLB Sức Trẻ, cô Phạm Thị Thùy Loan – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường để phong trào của Liên đội ngày càng phát triển, có chiều sâu và thiết thực.

 Một chặng đường mới đã bắt đầu! Chúc các em trong BCH Liên đội mới luôn cố gắng phấn đấu để góp phần đưa Liên đội ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2017 - 2018!


Tin bài và ảnh: Cao Xuân Hưng - Hà Khánh