Liên đội Nguyễn Huệ tổ chức thi tỏa sáng tài năng

Thực hiện kế hoạch số 269 - KH/HĐĐTP ngày 27 tháng 10 năm 2016 của Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hải Châu về việc triển khai Mô hình hoạt động “Tỏa sáng tài năng” cấp Liên đội. Ngày 01/12/201608/12/2016 vừa qua Liên đội Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội thi "Toả sáng tài năng" cấp Liên đội, các em đã hăng hái tham gia và tích cực chuẩn bị, tập luyện các tiết mục của mình rất nghiêm túc, phấn khởi.

 

Đã có hơn 60 tiết mục tham gia chương trình này ở nhiều thể loại như hát đơn ca, song ca, tốp ca, đơn ca múa phụ họa, thổi sáo, múa dân gian, Piano, organ, violon, nhảy hiện đại, ảo thuật, dẫn chương trình, kể chuyện….

 

Qua vòng sơ khảo, Liên đội đã chọn ra được 16 tiết mục đạt giải trong Hội thi “Tỏa sáng tài năng” năm 2016 cấp trường và giới thiệu 2 tiết mục chất lượng tốt nhất tham gia sân chơi cuối tuần do Hội đồng đội Quận tổ chức tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng.


 

Mô hình “Tỏa sáng tài năng” là một sân chơi mới lạ và bổ ích không những cho các em thể hiện cá tính, niềm đam mê với nghệ thuật mà còn là nơi để các em mạnh dạn giao lưu, học hỏi, thể hiện những sở trường của bản thân, qua Mô hình này Liên đội đã tuyển chọn được nhiều nhân tố tích cực để tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ sau này của nhà trường và Liên đội.