ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ NHIỆM KỲ 2012 – 2013

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ quận Hải Châu nói riêng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, sáng ngày 18/10/2012, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Huệ đã tiến hành đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2013.  Về tham dự có đồng chí Ngô Thị Thu Hương – Phó bí thư Chi bộ nhà trường; đại diện Ban chấp hành Đoàn phường Thạch Thang và toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.

 

Đại hội đã được nghe Ban chấp hành Chi đoàn  báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn  nhiệm kỳ 2011 – 2012, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2012 – 2013. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ và dưới sự chỉ đạo của Đoàn phường Thạch Thang, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Huệ đã có những hoạt động thiết thực góp phần vào sự phát triển chung của phong trào địa phương.


Tại Đại hội, các đồng chí đại biểu đã biểu dương những thành tích mà chi Đoàn đã đạt được và có ý kiến chỉ đạo để hoạt động Đoàn trong trường học ngày càng có những bước phát triển vững chắc trong tương lai.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm các đồng chí: Phạm Phú An Nhân, Nguyễn Văn Tuấn và Phạm Thị Thùy Loan.

Toàn thể Đoàn viên đã thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2013 với tinh thần trách nhiệm cao nhất.