Trường THCS Nguyễn Huệ đạt giải nhất Hội thi Nghi Thức Đội và múa hát tập thể quận Hải Châu. Năm học 2011-2012

Ngày 17/3/2012, Quận Đoàn kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu tổ chức Hội thi Nghi thức Đội – Múa hát tập thể năm học 2011 -  2012 dành cho học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong địa bàn quận Hải Châu

Hội thi diễn ra tại sân trường Tiểu học Trần Văn Ơn,  quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

                                                         

Bài múa hát tập thể tự chọn “Thế giới chung bài ca màu xanh”

 Gần 700 học sinh đại diện cho 28 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận đã về tham dự cuộc thi này. Cuộc thi được tổ chức trong không phí phấn khởi của thầy và trò các trường. Không gian rực rỡ màu sắc trong cờ, hoa và lễ phục của các liên đội đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong mỗi học sinh được vinh dự tham gia Hội thi.

                                                                    

Bài múa hát tập thể bắt buộc “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Hội thi Nghi thức Đội – Múa hát tập thể cấp quận được tổ chức với 3 phần thi: Bài múa hát tập thể tự chọn, Nghi thức đội và bài múa hát tập thể bắt buộc.

Sau một ngày thi bằng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi,  Liên đội Nguyễn Huệ với 28 đội viên xuất sắc đại diện cho gần 1.900 đội viên toàn Liên đội đã giành được giải nhất khối THCS trong cuộc thi.

 

Nghi thức đội
Kết quả này có được là nhờ sự quan tâm động viên của BGH nhà trường, của các thầy cô giáo trong trường và sự nỗ lực tập luyện của các em đội viên. Kết quả Hội thi cũng là niềm vui chung của toàn thể thầy, trò nhà trường và niềm vui hơn hết đó là thông qua các cuộc thi của Đội, các em đội viên có cơ hội để tự rèn luyện mình và lớn lên từng ngày để một mai thực hiện được niềm mơ ước “Tiến bước lên Đoàn”.

 

 

Liên đội Nguyễn Huệ chụp hình kỷ niệm cùng với BTC hội thi và lãnh đạo phòng Giáo dục quận Hải Châu