Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng – Đón Xuân” quận Hải Châu

Ngày 4 và ngày 5 tháng 1 năm 2012, Quận Đoàn kết hợp với Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Hải Châu tổ chức Hội thi văn nghệ Mừng Đảng – Đón xuân 2012 dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trong địa bàn quận Hải Châu

Hội thi diễn ra tại hội trường Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Đà Nẵng, số 12 Lý Tự Trọng.

Gần 50 tiết mục văn nghệ đặc sắc của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở đã về tham dự hội thi, tạo ra vườn hoa âm nhạc rực rỡ sắc màu mừng Đảng, mừng Xuân mới.


Về dự với hội thi lần này, trường THCS Nguyễn Huệ tham gia 3 tiết mục. Tổng kết hội thi, tiết mục: song ca “Liên khúc đón xuân” do bạn Khả Duyên và bạn Hạnh Dung lớp 6/1 trình bày cùng với phần minh hoạ của tập thể lớp 6/1 đạt giải A thể loại hát tốp ca; Hai tiết mục múa “Những cánh hoa Xuân” của tốp nữ lớp 9/7 và múa đơn “Hồn Quạt Việt” do bạn Khả Duyên lớp 6/1 biểu diễn đạt giải B và giải C thể loại múa.


Kết quả trường THCS Nguyễn Huệ đạt giải A toàn đoàn khối THCS.

Thành tích trên chính là niềm vui, niềm tự hào của thầy và trò trường Nguyễn Huệ đã đóng góp vào vườn nhạc mùa Xuân của Quận Hải Châu.


 

 


Tiết mục song ca “Liên khúc đón xuân” do bạn Khả Duyên và bạn Hạnh Dung lớp 6/1 đã được BTC chọn tham gia Hội thi văn nghệ Mừng Đảng – Đón xuân của thành phố Đà Nẵng vào ngày 11/1/2012 và các tiết mục trên sẽ được biểu diễn trong Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng – Đón xuân của trường trong ngày 13/1/2012.

Các bạn cùng chờ xem nhé!