CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI CHÀO MỪNG 29 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Liên đội Nguyễn Huệ đã phát động cuộc thi “Nét bút tri ân”; thi làm hoa giấy chủ đề “Đoá hoa tặng thầy”. Các cuộc thi trên đã được học sinh trong toàn trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Trong cuộc thi “Nét bút tri ân”, học sinh liên đội đã sáng tác gần 200 bài thơ và các bài văn ngắn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn với thầy cô và mái trường Nguyễn Huệ thân yêu.

Những bài viết của các em tuy còn non nớt, nhưng các thầy cô đã nhận được ở đó là những cảm xúc rất đỗi mộc mạc, chân thành, giản dị của những học trò nhỏ.


Tập san “Nét bút tri ân” của các lớp khối 8

Bên cạnh cuộc thi “Nét bút tri ân”, Hội thi làm hoa giấy chủ đề “Đoá hoa tặng thầy” thật sự đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối thầy và trò trong trường. Với đôi bàn tay khéo léo, 63 học sinh đại diện cho các chi đội khối 6 và khối 7 đã sáng tạo ra 21 giỏ hoa giấy rực rỡ sắc màu.


Không khí tại Hội thi làm hoa giấy “Đoá hoa tặng thầy”


Các cô giáo và học sinh bên sản phẩm của hội thi

Những hoạt động trên của Liên đội không chỉ là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo mà đó còn là những kỷ niệm không bao giờ quên đối với thầy và trò hôm nay.

Tác giả:  Cô Thùy Loan