Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thực hiện chương trình và nhiệm vụ năm học 2009 - 2010, nhằm giúp các em học sinh nâng cao khả năng làm việc và học tập theo nhóm, tạo cơ hội cho các em phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, với phương châm "học mà chơi, chơi mà học", năm học này Trường THCS Nguyễn Huệ quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh cho tất cả các em học sinh.

Ngày 9-11-2009, Câu lạc bộ tiếng Anh của Trường đã chính thức ra mắt các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường trong giờ chào cờ đầu tuần. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có cô Võ Thị Hoàng Mai - Chủ nhiệm Câu lạc bộ, cô Lê Thị Bích Ngọc - Phó Chủ nhiệm, cô Hoàng Thị Diệu Hoài - Phó Chủ nhiệm thường trực và các cô giáo trong Tổ Ngoại ngữ là ủy viên của Câu lạc bộ. Các thành viên của Câu lạc bộ là các em học sinh trong đội tuyển Học sinh Giỏi khối 7, 8, 9 và các em học sinh yêu thích môn tiếng Anh đều có thể tham gia.

Hoạt động đầu tiên của Câu lạc bộ tiếng Anh trong năm học này đã thu hút được nhiều học sinh tham gia. Đó là cuộc thi Kể chuyện và Hát Tiếng Anh diễn ra vào sáng 29/10 vừa qua. Có 18 câu chuyện tiếng Anh và 26 bài hát tiếng Anh đã được các em học sinh ở các lớp đăng ký và thể hiện một cách nhiệt tình và hào hứng! Ban Giám khảo cuộc thi đã chọn được các học sinh trình bày xuất sắc để trao thưởng. Đây cũng chính là các học sinh đại diện cho trường tham gia  cuộc thi Olympic Tiếng Anh sắp tới.

 

Tin của TỔ NGOẠI NGỮ

THÔNG BÁO CỦA BAN CHỦ NHIỆM CLB TIẾNG ANH

Ngoài những em học sinh thuộc các đội tuyển học sinh Giỏi Tiếng Anh khối 7, 8, 9 là thành viên chính thức của Câu lạc bộ, Ban Chủ nhiệm CLB khuyến khích các học sinh yêu thích môn tiếng Anh trong nhà trường có thể đăng ký để trở thành thành viên của Câu lạc bộ.

Các em có thể đăng ký qua cô giáo phụ trách tiếng Anh ở Lớp hoặc đăng ký qua địa chỉ email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác. Bạn cần bật Javascript để xem nó.

Thời hạn cuối để nhận đăng ký là ngày 30-11-2009.

 

BAN CHỦ NHIỆM CLB