HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC – CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ

 Ngày 26/ 9/ 2013, Trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội nghị Công chức- viên chức và Công đoàn năm học 2013- 2014. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Phú - Phó trưởng  Phòng Giáo dục- Đào tạo Quận Hải Châu cùng đại diện Hội Cha mẹ học sinh Trường THCS Nguyễn Huệ

Hội nghị đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2012- 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học  2013- 2014. Bản  báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Hồng đã khẳng định những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra những mục tiêu cụ thể với các biện pháp khoa học cho năm học này.

                                                                     

Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2012- 2013 cùng với những phương hướng hoạt động tích cực nhằm chăm lo tốt cho quyền lợi của đoàn viên công đoàn.

Đến dự hội nghị, bà Nguyễn Thị Phú - Phó trưởng  Phòng Giáo dục- Đào tạo Quận Hải Châu đã phát biểu ý kiến chia sẻ niềm vui trước những thành tích mà trường đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học phải ngày càng toàn diện hơn, đặc biệt phải chú trọng việc đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh.

 

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2013- 2014 với năm đồng chí có đủ tài đức, sức khỏe và nhiệt tình.

Thay mặt Ban Giám hiệu và Chủ tịch đoàn, ông Nguyễn Hồng đã giải đáp những kiến nghị từ Hội nghị công chức, viên chức và công đoàn của các tổ, các bộ phận. Ban Giám hiệu không những tích cực ghi nhận những ý kiến mà đã nhanh chóng đáp ứng để trường đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ dạy và học.

Hội nghị đã thể hiện một sự nhất trí  cao giữa lãnh đạo với cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với sự quyết tâm và đồng thuận, một năm học mới với những thành tích tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với nhà trường.