Học IELTS càng sớm, thành công càng cao

Theo công văn của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT Quốc Gia, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh nếu có IELTS 4.0. Đồng thời, IELTS 4.0 được quy đổi điểm 10 tiếng anh trong Kỳ thi vào THPT tại TP Đà Nẵng. Hơn thế, điểm IELTS cao còn giúp học sinh giành học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

www.res.edu.vn

Tại sao học IELTS lại quan trọng với học sinh cấp THCS, THPT?

Theo công văn về Kỳ thi tốt nghiệp và Đại học, học sinh khối THPT sẽ thi một kỳ thi duy nhất, gọi là kỳ thi Quốc Gia. Nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. Nếu có điểm IELTS 6.0 trở lên, học sinh có đủ trình độ để hoàn thành tốt Đề thi Đại học môn tiếng Anh.

Theo dự thảo mới nhất của TP Đà Nẵng, học sinh THCS khi hết lớp 9 nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0 sẽ được quy đổi điểm 10  môn thi tiếng Anh trong kỳ thi vào THPT.

Với phương án thi mới như vậy sẽ giúp đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ của học sinh, đặc biệt giúp học sinh sử dụng thành thạo được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong tiếng Anh.

Hơn thế nữa, trên thế giới, hàng năm có đến trên 1 triệu thí sinh tham gia kỳ thi IELTS tại hơn 130 quốc gia như Úc, Canada, Vương quốc Anh.....và ở Mỹ với hơn 3000 trường Đại học (trong đó có cả các trường Đại học hàng đầu như Harvard, Yale...). Đây là chứng chỉ có số lượng người thi đông nhất thế giới.

 Đặc biệt, điểm IELTS càng cao, cơ hội nhân học bổng càng lớn. Tại RES có em Nguyễn Trí Anh 8.0 IELTS (cựu học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai TP HCM), học bổng ĐH Massachuset (Mỹ), Phạm Nhật Minh Quân, cựu học sinh Chuyên Ngoại Ngữ Hà Nội đạt 7.5 IELTS học bổng toàn phần tại ĐH Mississippi tại Mỹ trị giá hơn 100.000 USD....

  

(Đào Thị Hương Giang, 8.0 IELTS lớp 11 tại Việt Nam,Thủ Khoa đầu ra Columbia International College, hiện SV năm 1 Đại học Toronto (Số 1 tại Canada)

Ưu điểm của việc học IELTS so với các chứng chỉ khác

Luyện thi IELTS từ sớm sẽ giúp học sinh phát triển vượt bậc về trí tuệkhả năng tư duy logic.

Trong quá trình học IELTS, học sinh sẽ được học các chủ đề thông dụng những trong cuộc sống xã hội hàng ngày như giáo dục, môi trường, y tế..... Những học sinh học từ cấp THCS và THPT sẽ có sự hiểu biết và trưởng thành hơn hẳn các bạn cùng trang lứa.

Đối phần thi Nói của IELTS, học sinh sẽ phải thi với giáo viên nước ngoài. Để đạt điểm cao phần này, học sinh cần phải nói chuẩn, nói hay, ấn tượng. Chính vì vậy, những bạn học IELTS sớm từ năm 12-16 tuổi thường có khả năng giao tiếp, thuyết trình và hùng biện tiếng Anh rất chuyên nghiệp.

RES  - Nơi giúp đỡ học sinh học IELTS đạt điểm cao

Tại Anh  Ngữ RES, các em học sinh sẽ được học với đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất, tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu Anh, Úc, Mỹ như Cornell, Monash, Melbourne...., có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp.

Hiện nay, RES đã có 2 bạn đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS, 35 bạn đạt 8.5 IELTS, hơn 400 bạn đạt 8.0 IELTS và hàng nghìn bạn đạt 7.0 – 8.5 IELTS. Trong đó, có em Lê Quốc Hùng đạt 8.0 IELTS năm 14 tuổi (giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt điểm IELTS cao vào 2010), Uyên Khanh THCS Nguyễn Du Quận 1 HCM đạt 8.0 IELTS năm 14 tuổi…

Chính từ kết quả và chất lượng đào tạo, RES đã được công nhận là Đối tác xuất sắc nhất của IDP Việt Nam - đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS Quốc tế.

Đường link đăng kí kiểm tra trình độ Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại RES

http://res.edu.vn/dang-ky-kiem-tra-trinh-do-tieng-anh

Đăng kí tư vấn, giải đáp thắc mắc qua điện thoại

http://res.edu.vn/dang-ky-tu-van-qua-dien-thoai

Thông tin liên hệ

Hotline: 097 9043 610

Website: www.res.edu.vn - Email:  Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác. Bạn cần bật Javascript để xem nó.


Đà Nẵng: 22 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, Quận Hải Châu